โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมขับเคลื่อนกิจกรรมงานวันสหกิจศึกษาไทย ครั้งที่ 8  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 มิถุนายน 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3263 คน

วันที่ 6 มิถุนายน 2560 รศ.ดร.นำยุทธ  สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา มทร.ล้านนา เข้าร่วมงานวันสหกิจศึกษาไทย ครั้งที่ 8 โดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นายแพทย์ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ เป็นประธานเปิดงานและมอบรางวัลแก่สถานศึกษาและผลงานนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ที่ชนะเลิศการประกวด อีกทั้งยังได้บรรยายพิเศษในหัวข้อ ไทยแลนด์ 4.0 ความท้าทายของสหกิจศึกษา ณ โรงแรมดิเอมเพลส เชียงใหม่ ในโอกาสนี้ทาง มทร.ล้านนา ได้เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการดำเนินงานได้แก่ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมบันทึกภาพและถ่ายทอดสด และกองประชาสัมพันธ์บันทึกภาพภายในงาน ซึ่งมีเครือข่ายสหกิจศึกษาทั่วประเทศเข้าร่วมงาน (ภาพ/ข้อมูล :อภิญญา พูลทรัพย์ )