โลโก้เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมมือกับผู้ประกอบการและส่วนราชการในการจัดระเบียบการเดินรถบนถนนทางหลวงชนบท 4039 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 มิถุนายน 2560 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 4590 คน

วันพุธที่ 14 มิถุนายน 2560 ณ ห้องประชุมสารภี C2-202 อาคารนวัตกรรมวิทยาลัยฯ ดอยสะเก็ด

ดร.ประเสริฐ ลือโขง ผู้ช่วยผู้อำนวยการรับผิดชอบด้านงานวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี จัดการประชุมร่วมกับตัวแทนจากสถานีตำรวจภูธร อ.ดอยสะเก็ด และผู้ประกอบการ บริษัท สยามสโตน แอ๊กกริเกรท จำกัด เพื่อปรึกษาหารือในการจัดระเบียบการเดินรถ ( รถพ่วง ) ในเวลาเร่งด่วน และการจัดตั้งป้อมยามรักษาความปลอดภัยบริเวณหน้ามหาวิทยาลัยฯ

โดยมี อาจารย์กมล ศรีธิ หัวหน้าฝ่ายรักษาความปลอดภัย กองพัฒนาอาคารสถานที่ และเจ้าหน้าที่จากกองประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมประชุมรับฟังความคิดเห็นและหารือเพื่อดำเนินแนวทางในการสัญจร และเพิ่มความปลอดภัยให้แก่นักศึกษาและบุคลากร ที่ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยฯ

ข่าวโดย : งานประชาสัมพันธ์ วทส.
ภาพ : นิพนธ์ เขื่อนแก้ว