โลโก้เว็บไซต์ พิธีไหว้ครู คณะบริหารธุรกิจฯ ประจำปี 2560  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 มิถุนายน 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 2430 คน

สโมสรคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มทร.ล้านนา จัดพิธีไหว้ครูประจำปี 2560 ณ ลานกิจกรรมณ ลานกิจกรรม คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ได้รับเกียรติจาก ผศ.ชนิตา โชติเสถียรกุล คณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นประธานพิธีและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา  โดยมีคณาจารย์จากหลักสูตรต่างๆเข้าร่วมในพิธีดังกล่าว สำหรับพิธีไหว้ครูของคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ได้มีการจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีเพื่อแสดงออกถึงความเคารพต่อครูอาจารย์ผู้ถ่ายทอดวิชาความรู้ อีกทั้งเป็นการสร้างขวัญกำลังใจสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ด้านการเรียนและการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยในฐานะนักศึกษาใหม่