โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับโอนข้าราชการในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทวิชาการ สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 กรกฎาคม 2560 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1887 คน

ประกาศรับโอนข้าราชการในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทวิชาการ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งในสังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์ ตั้งแต่บัดนี้ - 30 กันยายน 2560 รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย (ประกาศรับโอนข้าราชการ)