โลโก้เว็บไซต์ จิตอาสา มทร.ล้านนาตาก เตรียมดินปลูกดาวเรือง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 3 สิงหาคม 2560 โดย สุรพงศ์ ขุนคง จำนวนผู้เข้าชม 1937 คน

3 สิงหาคม 2560 นักศึกษาและคณาจารย์ มทร.ล้านนาตาก จิตอาสา ร่วมเตรียมดินบรรจุลงถุงดำเพื่อรอรับกล้าดาวเรือง สำหรับกิจกรรม "ปลูกดาวเรือง ปลูกจิตสำนึก น้อมรำลึกพ่อแห่งแผ่นดิน" ซึ่งจะมีการจัดกิจกรรมในวันพุธที่ 9 สิงหาคมนี้...
ขอเรียนเชิญ คณาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และศิษย์เก่า ที่มีจิตอาสา ร่วมทำดีเพื่อพ่อ ในกิจกรรมนี้ ได้ที่ สำนักงานส่วนงานอาคารและสถานที่ ตั้งแต่เวลา 09:00 - 16:00 น.
ภาพ : นิภาพร นันตา / ธีรพล กันฟัก