โลโก้เว็บไซต์ บ.ใยตา วิศวกรรมฯ รับนักศึกษาเข้าทำงาน พร้อมมอบทุนการศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 10 สิงหาคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1851 คน

บริษัท ใยตา วิศวกรรม แอนด์ เทคโนโลยี โซลูชั่น จำกัด มีสำนักงานตั้งอยู่เลขที่ 108 ม. 6 ต.แช่ช้าง อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ มีความประสงค์รับสมัครนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาแล้ว หรือที่ใกล้จะสำเร็จการศึกษา และ นักศึกษาที่มีความประสงค์ต้องการรายได้พิเศษระหว่างเรียน ในสาขาวิชา ไฟฟ้ากำลัง และ เทคนิคคอมพิวเตอร์ ทั้งในระดับ ปวช. และ ปวส. เพื่อเข้าทำงานเป็นพนักงานของบริษัท โดยได้รับอัตราเงินเดือน 10,000 – 14,000 บาท และทางบริษัทฯ ยินดีมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษา ที่เรียนดี ฐานะยากจน โดยการมอบทุนการศึกษาเป็นค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตร จนจบการศึกษา นักศึกษาที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทร 053-106572 , 081-9523636