โลโก้เว็บไซต์ การท่องเที่ยวฯ มทร.ล้านนา จัดโครงการแลกเปลี่ยนบุคลากรและนักศึกษากับ Langkawi Tourism Academy   | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 กรกฎาคม 2560 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 448 คน

หลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มทร.ล้านนา ดำเนินการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากรด้านการท่องเที่ยวร่วมกับ Langkawi Tourism Academy ระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม- 6 สิงหาคม 2560  โดยการดำเนินกิจกรรมย่อย จำนวน 3 กิจกรรม เพื่อสร้างเข้มแข็งทางวิชาการ และเปิดโอกาสในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษา เกิดการพัฒนาองค์ความรู้และการทำวิจัยร่วมในหลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการและทางมทร.ล้านนา จะได้เดินทางไปยัง Langkawi Tourism Academy ซึ่งคาดว่าจะก่อให้เกิดประโยชน์ต่อการพัฒนาการเรียนการสอนในหลักสูตร และการพัฒนาความร่วมมือในประชาคมอาเซียนต่อไปในอนาคต