โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาทัวร์นาเม้นท์ของมหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 28 มีนาคม 2559 โดย นริศรา สกุลสอน จำนวนผู้เข้าชม 1720 คน

ผศ.นคร ขำหาญ และผศ.ดร.พีระ จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล(มทร.)ล้านนา นำนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาทัวร์นาเม้นท์ของมหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 6 ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี โดย สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตเชียงใหม่ ร่วมกับมหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์นเชียงใหม่และวิทยาลัยพยาบาลลบรมราชชนนี ร่วมกันเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในระหว่างวันที่ 25 มีนาคม -29 เมษายน พ.ศ. 2559 ซึ่งมีตัวแทนจากมหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่ ทั้ง 11 สถาบันเข้าร่วม โดยในพิธีเปิดได้รับเกียรติจากนายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการแข่งขัน ซึ่งจัดการแข่งขัน 2 ชนิดกีฬา คือฟุตบอลประเภททีมชายและวอลเลย์บอลประเภททีมหญิง และกีฬาสาธิตได้แก่เปตอง รวมทั้งการประกวดกองเชียร์และผู้นำเชียร์ และมทร.ล้านนา จัดส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันรวมถึงการแข่งขันประเภทผู้นำเชียร์และกองเชียร์ และภายหลังการเสร็จสิ้นพิธีเปิดเป็นการแข่งขันกองเชียร์และผู้นำเชียร์ในรอบแรกอีกด้วย