โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญอาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา มทร.ล้านนาทุกท่าน ร่วมทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 11 ตุลาคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 996 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ขอเชิญอาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา มทร.ล้านนาทุกท่าน ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 9 รูป ในพฤหัสบดีวันที่ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 08.00 น.  ณ บริเวณลานพ่อปู่  มทร.ล้านนา ถ.ห้วยแก้วเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ โดยผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมให้แต่งกายด้วยชุดสุภาพไว้ทุกข์