โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เตรียมความพร้อมจัดการประชุม ล้านนาเกมส์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 19 ตุลาคม 2560 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1549 คน

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2560 กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา “จัดการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 34 ประจำปีการศึกษา 2560” โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.สนิท  พิพิธสมบัติ รองอธิการบดีด้านวิชาการ เป็นประธานเปิดการประชุม ณ ห้องประชุม 3 มทร.ล้านนา

สำหรับการแข่งขันกีฬา “มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 34” ในครั้งนี้ มทร.ล้านนาเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ภายใต้ชื่อ “ล้านนาเกมส์” สร้างสัมพันธ์ด้วยไมตรี ราชมงคลล้านนาสร้างสามัคคี 9 ราชมงคล กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3 - 11 กุมภาพันธ์ 2561 ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่ (เป็นสนามการแข่งขันหลัก) แบ่งการแข่งขันทั้งหมด 15 กีฬา ได้แก่ กรีฑา ว่ายน้ำ บาสเกตบอล ฟุตบอล ฟุตซอล วอลเล่ย์บอล วอลเล่ย์บอลชายหาด เซปักตะกร้อ ตะกร้อลอดห่วง ครอสเวิร์ด เทเบิลเทนนิส แบดมินตัน เทนนิส เปตองและหมากกระดาน ซึ่งจะมีนักกีฬาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 9 แห่ง เข้าร่วมการแข่งขัน

(มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 9 แห่ง ได้แก่ มทร.ธัญบุรี, มทร.กรุงเทพ, มทร.ตะวันออก, มทร.พระนคร, มทร.รัตนโกสินทร์, มทร.ศรีวิชัย, มทร.สุวรรณภูมิ, มทร.อีสานและมทร.ล้านนา)