โลโก้เว็บไซต์ รถขบวนกระทงใหญ่ สักการบูชา คงคามหานที จักรีวชิราลงกรณ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 พฤศจิกายน 2560 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 902 คน

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 อาจารย์ชัยปฐมพร  ธนพัฒนปวงวัน ผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ รับถ้วยรางวัล พล.อ.ดร.ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี การประกวดกระทงใหญ่งานประเพณีเดือนยี่เป็งเชียงใหม่ ประจำปี 2560 ณ ห้องประชุม 2 สำนักการศึกษา เทศบาลนครเชียงใหม่ ขวบนกระทงใหญ่ “สักการบูชา คงคามหานที จักรีวชิราลงกรณ” คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 โดยมีนายสุนทร  ยามศิริ รองนายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่เป็นตัวแทนมอบถ้วยรางวัล