โลโก้เว็บไซต์ โครงการถ่ายทอดแผนการปฏิบัติงานเพื่อการยกระดับคุณภาพการศึกษาอย่างยั่งยืนฯ สัญจร มทร.ล้านนา ตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 ธันวาคม 2560 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 5454 คน

ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิสภามหาวิทยาลัย ที่ปรึกษาอธิการบดี และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ลงพื้นที่จัดโครงการ "จัดโครงการถ่ายทอดแผนการปฏิบัติงานเพื่อการยกระดับคุณภาพการศึกษาอย่างยั่งยืน ภายใต้แผนการพัฒนาเชิงบูรณาการแบบมีส่วนร่วม (ล้านนาสัญจร ณ มทร.ล้านนา ตาก) " ระหว่างวันที่ 25-27 ธันวาคม 2560 เพื่อให้นโยบายและแนวทางการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยจากอดีต ปัจจุบันและการก้าวสู่อนาคต รวมถึงการเปิดโอกาสให้คณาจารย์ บุคลาการ นักศึกษา ตลอดจนศิษย์เก่า ที่เข้าร่วมโครงการได้แสดงความคิดเห็นตลอดจนสะท้อนปัญหา อุปสรรค โดยได้มีแบ่งกลุ่มการประชุมหารือ และลงพื้นที่สำรวจความพร้อมด้านสถานที่และอุปกรณ์ประกอบการเรียนการสอน ในแต่ละหลักสูตรและร่วมกันหาข้อสรุปเพื่อเป็นแนวทางในการบริหารจัดการในการพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไป