โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติ ครั้งที่ 12 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 20 มกราคม 2561 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1243 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา จัดกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี  เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงเสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ในการพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล เป็นประจำทุกปี

มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติ ครั้งที่ 12 ประจำปีการศึกษา 2560 ในวันที่  20 มกราคม 2561 ผศ.ประพัฒน์  เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานในพิธี ถวายราชสุดดี สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี   พร้อมนำคณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาเดินเทิดพระเกียรติจากบริเวณสนามกีฬากลางมทร.ล้านนา  ไปยังสวนสัตว์เชียงใหม่และจับฉลางหางบัตรมอบของรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพแข็งแรง

สำหรับรายได้จากการจัดกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติในครั้งนี้ จะทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี  โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัยต่อไป