โลโก้เว็บไซต์ โครงการ ธรรมะทวาทศวาร ทุติยวาร ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 กุมภาพันธ์ 2561 โดย ธนพล มูลประการ จำนวนผู้เข้าชม 2245 คน

เมื่อวันที่ ๑๕ ก.พ. ๖๑ ศวธ.อนุรักษ์สืบสานพุทธศาสนา โครงการ "ธรรมทวาทศวาร" ทุติยวาร ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปี หัวข้อ"ซื่อสัตย์ เสียสละ อดทน" โดยพระครูสังฆรักษ์ณัฏฐ์ฐิภัทร ณฏฺฐกโร วัดโชติกุณสุวรรณาราม(หมูบุ่น) ได้ให้เกียรติเป็นองค์เทศน์  ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประธานฝ่ายฆราวาสโดยพันจ่าอากาศอำนาจ ใจคำฟู ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยและพระภิกษุสงฆ์องค์เทศน์