โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษา มทร.ล้านนา ชนะเลิศการแข่งขันการประกวดจัดบอร์ดนิทรรศการ ในการแข่งขันทักษะวิชาการศิลปศาสตร์ราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่3 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 กุมภาพันธ์ 2561 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 5831 คน

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 มีการจัดการแข่งขันทักษะวิชาการศิลปศาสตร์ราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 3 โดยจัดขึ้นที่ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

รศ. สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานในการเปิดพิธี เพื่อเตรียมความพร้อมทางด้านวิชาชีพ และเสริมสร้างประสบการณ์ ตลอดจนเป็นเวทีในการแสดงความสามารถทางด้านวิชาการและวิชาชีพให้กับนักศึกา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 9 แห่ง โดยมีกิจกรรมการแข่งขันที่น่าสนใจมากมาย ได้แก่ การแข่งขันทักษะด้านภาษา การแข่งขันทักษะด้านการท่องเที่ยวและการโรงแรม การประกวดสุนทรพจน์ การประกวดมารยาทไทย และการประกวดจัดบอร์ดนิทรรศการ ณ ศูนย์พาณิชยการพระนคร ราชมงคลพระนคร

ในการแข่งขันครั้งนี้ นักศึกษามทร.ล้านนา ได้เข้าร่วมการแข่งขันหลายประเภทรวมถึงการแข่งขัน จัดบอร์ดนิทรรศการในหัวข้อ “ราชมงคลน้อมนำศาสตร์พระราชา พัฒนา THAILAND 4.0” และได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันครั้งนี้

ภาพ/ข่าว : วศิน  ทาระคำ /ณัฐธิญา  ม่วงเขียว