โลโก้เว็บไซต์ ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย พร้อมคณะทำงานร่วมหารือกับผู้เชี่ยวชาญการสร้างทางรถไฟและพลังงาน ตามแผนงานขับเคลื่อนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย 5 flagship มหาวิทยาลัยการขนส่ง (Transportation University) | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 มีนาคม 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4556 คน

ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  พร้อมด้วยคณะทำงานประชุมหารือความร่วมมือการขับเคลื่อนงานด้านการขนส่ง กับคณะผู้บริหารบริษัท ไชน่า เรลเวย์ บริษัทรัฐวิสาหกิจก่อสร้างทางรถไฟรายใหญ่ของประเทศจีน และบริษัท ไชน่า นิวเคลียร์  บริษัทรัฐวิสาหกิจ ผู้ดำเนินงานโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์อันดับหนึ่งของโลก ณ ห้องประชุม โรงแรมรติล้านนา จังหวัดเชียงใหม่  วันที่ 22 มีนาคม 2561 เพื่อขับเคลื่อนแผนงานตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย 5 flagship ด้านมหาวิทยาลัยการขนส่ง (Transportation University) ในการเพิ่มขีดความสามารถตามยุทธศาสตร์ชาติ

(ภาพ/ข่าว : ว่าที่ร.ต.รัชต์พงษ์ หอชัยรัตน์)