โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งช่างเทคนิค สังกัดกองพัฒนาอาคารสถสานที่ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 เมษายน 2561 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1604 คน

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งช่างเทคนิค สังกัดกองพัฒนาอาคารสถานที่ บัดนี้การคัดเลือกได้เสร็จสิ้นแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก (รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย) (ดาว์นโหลดประกาศรายชื่อ)