โลโก้เว็บไซต์ โครงการธรรมทวาทศวาร ปัญจมวาร ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 19 พฤษภาคม 2561 โดย อุไรพร ดาวเมฆลับ จำนวนผู้เข้าชม 2157 คน

เมื่อวันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา ได้จัดโครงการเพื่อส่งเสริมเผยแพร่คุณธรรม ค่านิยม ๑๒ ประการ ภายใต้ชื่อ โครงการ "ธรรมทวาทศวาร ฟังธรรมทุกเดือนสุขใจตลอดปี" หัวข้อธรรมบรรยายคือ การรักษาวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของไทย โดยครั้งนี้ได้รับเมตตาจากท่านพระครูสิริปริยัตยานุศาสก์,ดร. เจ้าอาวาสวัดพันแหวน ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์เชียงใหม่ และรองเจ้าคณะอำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ เป็นองค์เทศน์  ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประธานฝ่ายฆราวาสโดยนายดิลก  ประสานวรกิจกุล ผู้อำนวยการกองกลาง และพันจ่าเอกอำนาจ  ใจคำฟู ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยและเทียนส่องธรรม