โลโก้เว็บไซต์  รักษาราชการแทนอธิการบดีร่วมพิธีสวดพิธีสวดอภิธรรมศพ รศ. อัศนีย์ ชูอรุณ  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 26 พฤษภาคม 2561 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 1592 คน

วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพัฒน์  เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพ และแสดงความเสียใจกับครอบครัวของรองศาสตราจารย์ อัศนีย์ ชูอรุณ (ราชบัณฑิต)  กรรมการสภาผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ณ ศาลา 6 วัดเทพศิรินทราวาส กรุงเทพฯ

คลังรูปภาพ : 250561รก อมทร