โลโก้เว็บไซต์ พื้นที่เชียงใหม่ : กำหนดการรับบัตรนักศึกษาใหม่ รหัส 61 ด้วยตนเอง  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 มิถุนายน 2561 โดย วีรภัทร กันแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 3019 คน

ตามที่กลุ่มงานรับสมัครนักศึกษาใหม่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน (สวท.) ได้ดำเนินการให้นักศึกษา ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2561 ขึ้นทะเบียนรายงานตัวเป็นนักศึกษาใหม่พร้อมถ่ายรูปทำบัตรนักศึกษาในวันที่ 15-16 มิถุนายน 2561 ไปแล้วนั้น

สวท. จึงขอแจ้งกำหนดการรับบัตรนักศึกษาใหม่ด้วยตนเอง โดยต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชนฉบับจริง ตามกำหนดการที่กำหนด

>> ดาวน์โหลดกำหนดการ