โลโก้เว็บไซต์ ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชแทนอธิการบดี มอบหมายให้รองอธิการบดี มทร.ล้านนา มทร.ล้านนาเชียงราย นำทีมอาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์และอาจารย์ประจำศูนย์ภาษา มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมสนับสนุนภารกิจค้นหานักบอลหมูป่าอคาเดมี | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 1 กรกฎาคม 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 7120 คน

วันที่ 1 กรกฏาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ได้มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิติพงษ์ สมไชยวงศ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำส่งทีมบุคลากรเข้าร่วมภารกิจการค้นหา นักฟุตบอลและโค้ชทีมหมูป่าอะคาเดมี ทั้ง 13 รายที่พลัดหลงในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน ตำบลโป่งผา อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย โดยมีอาจารย์ประดิษฐ์ เจียรกุลประเสริฐ, อาจารย์กัลยาณี โพธีโต, ดร.นิอร สิริมงคลเลิศกุล อาจารย์วิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์  ร่วมจัดทำแผนที่และจับพิกัดการค้นหา พร้อมด้วยทีมอาจารย์ประจำศูนย์ภาษา มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมช่วยแปลข่าวภาษาต่างประเทศ ณ ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน ตำบลโป่งผา อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย (ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก มทร.ล้านนา เชียงราย)