โลโก้เว็บไซต์ สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา จัดกิจกรรมไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2561  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 กรกฎาคม 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4622 คน

วันที่ 5 กรกฎาคม 2561 นายวรวุฒิ เพชรดี นายกสโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ และนายกสโมสรนักศึกษาคณะวิชา ได้ร่วมกันจัดพิธีไหว้ครู และพิธีบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 ณ โรงอาหาร โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานในพิธีและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา สำหรับพิธีดังกล่าวได้มีการจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในช่วงเปิดภาคการศึกษาใหม่ เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงความกตัญญูกตเวทิตาต่อคณาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ อีกทั้งยังเป็นการปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมแก่นักศึกษา พร้อมทั้งเป็นการสร้างขวัญกำลังใจแก่นักศึกษาใหม่