โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ 10 และเก็บสำรองโลหิตในระบบของสภากาชาดไทย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 กรกฎาคม 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1716 คน

งานพยาบาลและส่งเสริมสุขภาพ ร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 10 เชียงใหม่ สภากาชาดไทย ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ์ บดินทรเทพยวรางกูร ครบรอบ 65 พรรษา และเพื่อเก็บสำรองโลหิตในระบบของสภากาชาดไทย  ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2561 ณ โถงอาคารศึกษาทั่วไป ชั้น 1 เวลา 09.00 น. - 15.00 น.  (นักศึกษาที่กู้ กยศ สามารถเก็บชั่วโมงจิตอาสาได้ จำนวน 6 ชั่วโมง) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานพยาบาลและส่งเสริมสุขภาพ กองพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา โทร.053-921444 ต่อ 1360-1