โลโก้เว็บไซต์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จัดพิธีแห่เทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา 2561 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 กรกฎาคม 2561 โดย นายนิพนธ์ เขื่อนแก้ว จำนวนผู้เข้าชม 3368 คน

วันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 13.00 น. - 16.00 น. ณ วัดป่าไผ่บ่อทอง ต.แม่โป่ง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ โดยงานวิชาการและกิจการนักศึกษา จัดพิธีแห่เทียนพรรษา ประจำปีการศึกษา 2561 ซึ่งในปีนี้นักศึกษาและบุคลากร ได้เคลื่อนขบวนแห่เทียนพรรษาไปยังวัดกัญจน์นิธยาราม ( ป่าไผ่-บ่อทอง ) ตำบลแม่โป่ง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่

โดยอาจารย์ต้นวงศ์ ปรีชานนท์ เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยและบูชาเทียนพรรษา ร่วมกับคณาจารย์และนักศึกษา

ทั้งนี้เพื่อร่วมกันสืบสานประเพณีแห่เทียนพรรษาเข้าวัด ทำบุญ และสวดมนต์ฟังธรรม และเพื่อเป็นการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา และความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและผู้อื่น

ขอบคุณภาพจาก : เพจทวงรูป CISAT