โลโก้เว็บไซต์ การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2560 ระดับคณะ  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโลยีการเกษตร | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 26 กรกฎาคม 2561 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 823 คน

วันที่ 25-26 กรกฏาคม 2561 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรร่วมกับสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา  ได้ดำเนินการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ปีการศึกษา 2560 โดยมีคณะกรรมการตรวจประเมินดังนี้

1.  ผศ.ปรานี   พรรณวิเชียร  ประธานกรรมการ

2.  ผศ.ดร.ณัฎฐ์พัชร   เถียรวรกานต์  กรรมการ

3.  รศ.ดร.ปาริชาติ  บัวเจริญ  กรรมการ

4.  นางจีรพัชร์ วงค์ทา  เลขานุการ

โดยคณะกรรมการประเมินจะได้ทำการสัมภาษณ์ผู้บริหาร ตัวแทนชุมชน ผู้ใช้บัณฑิต ตัวแทนอาจารย์ ตัวแทนศิษญ์เก่า ตัวแทนเจ้าหน้าที่ ตัวแทนนักศึกษา  และการตรวจเยี่ยมสถานศึกษา จากนั้นคณะกรรมการจะศึกษาเอกสารหลักฐาน ข้อมูลเพิ่มเติม และสัมภาษณ์ผู้รับผิดชอบตัวบ่งชี้ตามรายงานผลการประเมินตนเอง และทำการสรุปผลการตรวจประเมินคุณภาพด้วยวาจา ให้ข้อเสนอแนะและตอบข้อซักถามให้แก่คณะผู้บริหารและผู้รับผิดชอบ