โลโก้เว็บไซต์ โครงการประชุมสัมมนาเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจตัวบ่งชี้ประกันคุณภาพการศึกษา ระดับหน่วยงานสายสนับสนุน มทร.ล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 1 กันยายน 2561 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 803 คน

วันที่ 1-2 กันยายน 2561 สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา ได้จัดโครงการประชุมสัมมนาเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจตัวบ่งชี้ประกันคุณภาพการศึกษา ระดับหน่วยงานสายสนับสนุน โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ปรานี พรรณวิเชียร วิทยากรกลางของ สกอ. มาให้ความรู้แก่บุคลากรสายสนับสนุนในหัวข้อเรื่อง ตัวบ่งชี้พื้นฐานของหน่วยงานสนับสนุน และ ตัวบ่งชี้เฉพาะของหน่วยงานสนับสนุน ณ ห้องสันป่าเรียง โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว