โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างคณาจารย์ และนักศึกษา เตรียมความพร้อมด้านทักษะของนักศึกษา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 กันยายน 2561 โดย นางภคินี ไชยวุฒิ จำนวนผู้เข้าชม 1231 คน

โดยความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา และมหาวิทยาลัย Brawijaya ประเทศอินโดนีเซีย โดยผศ.ดร.นิอร โฉมศรี และอาจารย์สุพัฒน์ ใต้เวชศาสตร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง. ร่วมกันเป็นวิทยากรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การทำไอศกรีมฟักทอง ในวันที่ 24 กันยายน 2561  ให้แก่นักศึกษาจากมหาวิทยาลัย Brawijaya ประเทศอินโดนีเซีย จำนวน 12 คน และนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์การอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ลำปาง จำนวน 9 คน รวมทั้งหมด 21 คน ได้ทำกิจกรรมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างคณาจารย์ และนักศึกษา ระหว่างคณะวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการเกษตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ล้านนา และมหาวิทยาลัย Brawijaya ประเทศอินโดนีเซีย เพื่อพัฒนาและเตรียมความพร้อมด้านทักษะของนักศึกษาในการพัฒนาตนเองเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ผลที่เกิดขึ้น นักศึกษาได้ฝึกการใช้ภาษาอังกฤษ นักศึกษามีความสุข และสนุกกับการเรียน อย่างดียิ่ง...

ข่าว/ภาพ โดย อาจารย์สุพัฒน์  ใต้เวชศาสตร์