โลโก้เว็บไซต์ สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า คว้ารางวัล Excellent Award of Oral ประเทศไต้หวัน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 ตุลาคม 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 1654 คน

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ตาก อาจารย์ทัศนะ ถมทอง ผศ.ปรีชา มหาไม้ ผศ.ณรงค์ฤทธิ์ พิมพ์คำวงศ์ และ ผศ.เอกลักษณ์ สุมนพันธุ์ ที่ได้รับรางวัลการนำเสนอผลบทความดีเด่น Excellent Award of Oral เรื่อง Scoreboard Controlled through Android Application จากการเข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติ 2018 International Symposium on Novel and Sustainable Technology (ISNST) ณ เมืองไถหนาน ประเทศไต้หวัน ระหว่างวันที่ 4-5 ตุลาคม 2561