โลโก้เว็บไซต์ สถาบันมะเร็งแห่งชาติ รับสมัครพนักงานกระทรวงสาธารณสุขทั่วไป จำนวน 9 ตำแหน่ง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 ตุลาคม 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 4191 คน

สถาบันมะเร็งแห่งชาติ ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานกระทรวงสาธารณสุขทั่วไป ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ ตำแหน่งเจ้าพนักงานธุรการ ตำแหน่งผู้ช่วยพยาบาล ตำแหน่งพนักงานช่วยเหลือคนไข้ ตำแหน่งพนักงานบัตรรายงานโรค ตำแหน่งพนักงานการแพทย์และรังสีเทคนิค และตำแหน่งพนักงานบริการ และรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (รายคาบ) ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป หรือจนกว่าจะดำเนินการสรรหาได้ ในวันและเวลาราชการ

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ งานบริหารทรัพยากรบุคคล ฝ่ายทรัพยากรบุคคล กลุ่มภารกิจ ด้านอำนวยการ ชั้น 5 อาคารดำรงนิราดูร สถาบันมะเร็งแห่งชาติ 268/1 ถนนพระรามหก แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ โทร.0-2202-6800 ต่อ 1518 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nci.go.th