โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมงาน 80 ปี โรงเรียนช่างไม้สู่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 พฤศจิกายน 2561 โดย ชลาลัย กมลคุณาชัย จำนวนผู้เข้าชม 2950 คน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก ขอเชิญร่วมงาน "80 ปี โรงเรียนช่างไม้สู่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก" ระหว่างวันที่ 6-8 ธันวาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ภายในงานพบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ

1. นิทรรศการ 80 ปี ราชมงคลตาก โดยจะรวบรวมประวัติศาสตร์เรื่องราวอันทรงคุณค่า ได้แก่ นิทรรศการวิชาการและผลงานศิษย์เก่า
2. การแข่งขันทักษะวิชาชีพ
3. การแข่งขันมินิวิทยสัประยุทธ์
4. กาดศิลปวัฒนธรรม "ช่อทองกวาว" โดยจัดการแสดงศิลปวัฒนธรรม การประกวดร้องเพลงและแดนเซอร์ลูกทุ่ง การฝึกอบรมสิ่งประดิษฐ์ เช่น การประดิษฐ์กระทงจากกะลามะพร้าว การทำบายศรี ฯลฯ
5. พิธีทำบุญและบวงสรวงพระวิษณุกรรม ประกอบด้วย พิธีทำบุญตักบาตรในโอกาสครบรอบ 80 ปี พิธีบวงสรวงพระวิษณุกรรม พิธีเทวาภิเษกรูปหล่อและเหรียญพระวิษณุกรรม การประชุมสัมมนาศิษย์เก่าสัมพันธ์ และงานพบปะสังสรรค์คืนสู่เหย้า "80 ปี ราตรีหนองกะโห้"
6. การแสดงสินค้า OTOP
และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

โอกาสนี้ขอเชิญ

➡️ จองเสื้อรุ่น 80 ปี ราคาตัวละ 299 บาท
➡️ จองรูปหล่อองค์พระวิษณุกรรม ราคา 2,499 บาท
➡️ จองเหรียญที่ระลึกองค์พระวิษณุกรรม
- เนื้อทองแท้ ราคา 30,000 บาท
- เนื้อเงินแท้ ราคา 2,999 บาท
- เหรียญกะไหล่เงินพ่นทราย ราคา 199 บาท
- เหรียญกะไหล่ทองพ่นทราย ราคา 199 บาท
- เหรียญทองเหลือจาเงา ราคา 99 บาท
➡️ จองบัตรงานเลี้ยง 80 ปี ราตรีหนองกะโห้ โต๊ะละ 4,000 บาท

จองออนไลน์ที่เว็บไซต์ ฉลอง 80 ปี โรงเรียนช่างไม้สู่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนนา ตาก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนนา ตาก โทร. 055-515900 และสั่งจองรายการได้ที่ สมาคมศิษย์เก่าราชมงคลตาก โทร. 095-3390283