โลโก้เว็บไซต์ รองอธิการบดีผ่ายกิจการพิเศษ รองศาสตราจารย์สมชาติ หาญวงษา มอบเสื้อสามารถ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 พฤศจิกายน 2561 โดย พิศิษฎ์ พรหมอารีย์ จำนวนผู้เข้าชม 1927 คน

สรุปผลการแข่งขันงานประเพณีแข่งเรือจังหวัดน่าน
(เฉลิมฉลองกฐินพระราชทาน) ประจําปี ๒๕๖๑
ประเภทเรือใหญ่ รางวัลที่ ๑ เงินสด ๕๐,๐๐๐ บาท พร้อมถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ได้แก่เรือ
ทีมเรือแม่ป้อม ราชมงคล วัดมิ่งเมือง มทร.ล้านนา น่าน งานประเพณีแข่งเรือจังหวัดน่าน (เฉลิมฉลองพระกฐินพระราชทาน ) ประจำปี ๒๕๖๑ วันที่ ๒ – ๔ พ.ย. ๒๕๖๑ ณ สพานพัฒนาภาคเหนือ ในการนี้รองอธิการบดีผ่ายกิจการพิเศษ รองศาสตราจารย์สมชาติ หาญวงษา ได้มอบเสื้อสามารถแก่ฝีพายเรือ และผู้ควบคุมทีม