โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 12 อัตรา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 พฤศจิกายน 2561 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 3653 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 12 อัตรา (สายวิชาการ 5 อัตรา สายสนับสนุน 7 อัตรา)

- ตำแหน่ง อาจารย์  สังกัด วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ จำนวน 5 อัตรา

- ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน 3 อัตรา

- ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จำนวน 1 อัตรา

- ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา

- ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา สังกัด คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา

- ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัด กองพัฒนานักศึกษา จำนวน 1 อัตรา

โดยผู้ประสงค์จะสมัครสามารถยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่กองบริหารงานบุคคล ชั้น 6 อาคารเรียนรวม ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 ในวันและเวลาราชการ (ประกาศรับสมัคร)