โลโก้เว็บไซต์ ประกาศกำหนดเวลาให้บริการ ของสำนักวิทยบริการฯ มทร.ล้านนา | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 มิถุนายน 2559 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 486 คน

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ล้านนา ขอแจ้งกำหนดการให้บริการ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาในช่วง ช่วงปิดภาคเรียน ระหว่าง ๑๗ พ.ค. - ๑๔ ส.ค. ๒๕๕๙ จะเปิดให้บริหารในวันจันทร์ - วันศุกร์ : เวลา ๐๘.๓๐ น. - ๑๖.๓๐ น.และปิดให้บริการสำหรับวันเสาร์ - วันอาทิตย์  ‪#‎RMUTL‬ ‪#‎มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา‬ # RMUTL Library Fanclub
ที่มา : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ล้านนา