โลโก้เว็บไซต์ พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 1 มกราคม 2562 โดย อาพัชรี ศิรินาโพธิ์ จำนวนผู้เข้าชม 883 คน

ในเช้าวันนี้(1 มกราคม 2562)  รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มทร.ล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ปีพุทธศักราช 2562 ณ เรือนรับรอง พระตำหนักภูพิงคราชนิเวศน์ จ.เชียงใหม่ เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9