โลโก้เว็บไซต์ การประชุมคณะอนุกรรมการพัฒนาระบบและกลไกการประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา ครั้งที่ 1/2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 4 มกราคม 2562 โดย นิภาพร ทาสีเขียว จำนวนผู้เข้าชม 939 คน

วันที่ 4 มกราคม 2562 สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษาได้จัดการประชุมคณะอนุกรรมการพัฒนาระบบและกลไกการประกันคุณภาพการศึกษา มทร.ล้านนา ครั้งที่ 1/2562 โดย ผศ.นทีชัย ผัสดี ผู้อำนวยการสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษาได้ดำเนินการตามวาระการประชุมดังนี้ เรื่องแจ้งเพื่อทราบ คือ 1. แต่งตั้งคณะอนุกรรมการพัฒนาระบบและกลไกการประกันคุณภาพการศึกษา 2. เป้าหมายตัวบ่งชี้การประกันคุณภาพการศึกษาภายใน มทร.ล้านนา ปีการศึกษา 2561 (ตามตัวบ่งชี้ สกอ.) และเรื่องเสนอเพื่อพิจารณา คือ 1. ติดตามผลการดำเนินงานตามแผนพัฒนาคุณภาพ (Improvement Plan) จากผลการประเมินคุณภาพภายใน ปีการศึกษา 2560 2. ติดตามผลการดำเนินงานตามเป้าหมายตัวบ่งชี้การประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2561 การประชุมในครั้งนี้จัดขึ้นที่ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา และม่ีการประชุม Conference ร่วมกับงานประกันคุณภาพของพื้นที่่ด้วย