โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลำปาง จัดโครงการเดินการกุศลเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเทพฯ นำรายได้ทูลเกล้าฯ ถวายเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 กุมภาพันธ์ 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1561 คน

เช้านี้ (6 กุมภาพันธ์ 2562) เวลา 07.00 น. ที่ปรัมพิธีสนามหน้าอาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ผู้ช่วยศาสตราจารย์จรูญ  สินทวีวรกุล ผู้อำนวยการกองการศึกษา เป็นผู้แทนรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา ศิษย์เก่า และบุคลากรของมหาวิทยาลัย กล่าวถวายราชสดุดีเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ในโครงการเดินการกุศลเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 13
          สำหรับโครงการเดินการกุศลเทิดพระเกียรติฯ ดังกล่าว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ได้ดำเนินโครงการต่อเนื่อง เป็นครั้งที่ 13 เพื่อนำรายได้ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี  โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย ในปีการศึกษา 2561 มีการใช้เส้นทางการเดินจากอาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ผ่านสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร และกลับมาสิ้นสุด ณ อาคารอำนวยการ รวมระยะทาง 4 กิโลเมตร ภายหลังเสร็จสิ้นกิจกรรมจะมีการจับสลากรางวัลหางบัตรมอบรางวัลแก่ผู้โชคดี
           ข่าว : จารุวรรณ  สุยะ
           ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง