โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมนำเสนอผลงาน การประชุมด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวฯ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 กุมภาพันธ์ 2562 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 643 คน

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 รศ.ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ผศ.ศักดิ์สายันต์  ใยสามเสน หัวหน้าสาขาศิลปศาตร์ นำคณาจารย์คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ พิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับชาติด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย พ.ศ.2562​ “นวัตกรรม​ 4.0 เพื่อพัฒนาอุตสาหกรรม​การท่องเที่ยวและการบริการอย่างยั่งยืน” ณ โรงแรมอวานี่​ ขอนแก่น แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ จ.ขอนแก่น โดยได้รับเกียรติจากนาวาตรีวรวิทย์​ เตชะสุภากูร ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการ​กระทรวงการท่องเที่ยว​และกีฬา​ ประธานในพิธี​

ทั้งนี้ ผศ. ไพโรจน์​ วรพจน์พรชัย​ ผู้จัดการคลีนิกเทคโนโลยี​ มทร. ล้านนา นำเสนอโครงการ “ม่อนล้านโมเดล”  ซึ่งเป็นโครงการที่นำวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมไปยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับชุมชนบนพื้นที่สูง ในโครงการพระราชดำริ ดอยม่อนล้าน อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ ในโอกาสนี้ด้วย