โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญร่วมกิจกรรม ราชมงคลล้านนาเดินเทิดพระเกียรติ ครั้งที่ 13 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 28 กุมภาพันธ์ 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 3810 คน

ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร และ นักศึกษา มทร.ล้านนา ร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่ง "ราชมงคลล้านนาเดินเทิดพระเกียรติ ครั้งที่ 13” ในวันเสร์ที่ 2 มีนาคม 2562 เวลา 07.00 น.เป็นต้นไป จุดเริ่มต้่นสนามฟุตบอล มทร.ลานนา ถึงสวนสัตว์เชียงใหม่ ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อซื้อบัตรเข้าร่วมกิจกรรม ได้ที่กองพัฒนานักศึกษา ราคา บัตรละ 100 บาท เพื่อนำรายได้ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย