โลโก้เว็บไซต์ ปชส.มทร.ล้านนา จัดพิธีทำบุญเสริมสิริมงคล สร้างขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงาน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 มิถุนายน 2559 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 763 คน

วันที่ 21 มิถุนายน 2559 นายอัคค์สัจจา ดวงสุภาสิญจ์ ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา นำคณะเจ้าหน้าที่และนักศึกษา จัดพิธีทำบุญประจำปีของกองประชาสัมพันธ์ และในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่  เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจให้ผู้ปฏิบัติงานในกองประชาสัมพันธ์ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และสื่อมวลชนในจังหวัดเชียงใหม่เข้าร่วมในพิธีดังกล่าว