โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการอบรมและจัดสอบ TOEIC  ประเภทศิษย์เก่าและประชาชนทั่วไป | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการอบรมและจัดสอบ TOEIC ประเภทศิษย์เก่าและประชาชนทั่วไป

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 มีนาคม 2562 โดย จารุวรรณ สุยะ จำนวนผู้เข้าชม 1385 คน

ศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง  ขอประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการอบรมและจัดสอบ TOEIC โดยศูนย์สอบ TOEIC เชียงใหม่ ประเภทศิษย์เก่าและประชาชนทั่วไป กำหนดสอบ 15 มีนาคม 2562 ผู้เข้าร่วมโครงการสามารถชำระเงินค่าลงทะเบียน ได้ที่ห้องการเงิน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง หรือชำระผ่านธนาคารกสิกรไทย ชื่อบัญชี มทร.ล้านนา ลำปาง หมายเลขบัญชี 194 2 95200 3 พร้อมส่งหลักฐานการโอนเงินมายังอีเมลล์ pkapunya@hotmail.com   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0 5434 2547-8 ต่อ 134 กำหนดการและรายละเอียดการจัดสอบคลิก https://lpc.rmutl.ac.th/news/9894

ตรวจสอบรายชื่อ