โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา เฉือนชนะ ม.นอร์ธ 3-2 ในฟุตบอลมหกรรมกีฬาทัวร์นาเม้นของมหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่  USTCM 2018 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 เมษายน 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 768 คน

วันที่ 4 เมษายน 2562  นักกีฬาฟุตบอลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เปิดบ้านรับการมาเยือนนักฟุตบอลจากมาวิทยาลัยลัยนอร์ทเชียงใหม่ ซึ่งในนัดนี้ มทร.ล้านนา  เป็นฝ่ายทำยิงประตูนำไปก่อนในช่วงต้นเกมส์ 2 ต่อ 0 และ ม.นอร์ท ตามตีเสมอได้ในช่วงท้ายเกมส์ของครึ่งแรก 2 ประตู ทำให้หมดเวลาในครึ่งแรกเสมอกันที่ 2 ต่อ 2 ประตู   ช่วงพักครึ่งเวลาผู้ฝึกสอน มทร.ล้านนา เน้นให้ผู้เล่นพยายามเก็บบอลในจังหวะสองให้ได้ และเน้นจ่ายบอลออกไปยังพื้นที่ด้านข้างและเปิดตัดเข้าไปหาประตู และกระตุ้นให้ทุกคนเล่นอย่างมันใจ   พอเริ่มเกมส์ให้ครึ่งหลัง มทร.ล้านนา เป็นฝ่ายบุกเข้าหา ม.นอร์ท จนสามารถทำประตูขึ้นนำได้สำเร็จ จบการแข่งขัน มทร.ล้านนา เอาชนะ ม.นอร์ท-เชียงใหม่ ไป 3 ประตู ต่อ 2