โลโก้เว็บไซต์ ประกาศรับโอนข้าราชการในสถาบันอุดมศึกษา สายสนับสนุน สังกัดกองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 เมษายน 2562 โดย อัมราพร จันทร์เที่ยง จำนวนผู้เข้าชม 1941 คน

ด้วยมหาวิทยาลัยมีความประสงค์จะดำเนินการรับโอนข้าราชการในสถาบันอุดมศึกษา สายสนับสนุน เพื่อมาปฏิบัติงานในสังกัด กองบริหารทรัพยากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดยผู้ขอโอนต้องเป็นข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ โดยผู้ประสงค์จะสมัครขอโอน สามารถติดต่อและยื่นใบสมัครได้ที่ กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ชั้น 4 อาคารเรียนรวม ตั้งแต่บัดนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2562 ในวันและเวลาราชการ รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย (ประกาศรับโอนข้าราชการสายสนับสนุน)