โลโก้เว็บไซต์ สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ จัดพิธีทำบุญเนื่องในเทศกาลปี๋ใหม่เมือง | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 19 เมษายน 2562 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 873 คน

วันที่ 19 เมษายน 2562 คณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ปีบริหาร 2562 จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในเทศกาลปี๋ใหม่เมือง ณ สำนักงานสโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ อาคารกิจกรรม เพื่อเป็นสิริมงคลแก่คณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษาตลอดจนนักศึกษา มทร.ล้านนา โดยได้รับเกียติจาก รศ.ดร.ธีรศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย และถวายพานขอศีล พร้อมด้วย ผศ.ดร.พีระจูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษาเข้าร่วมในพิธี