โลโก้เว็บไซต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา จัดพิธีรดน้ำดำหัวขอพรอาจารย์อาวุโสเนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 เมษายน 2562 โดย อุไรวรรณ สายยะนันท์ จำนวนผู้เข้าชม 1076 คน

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2562 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา จัดพิธีรดน้ำดำหัวอาจารย์อาวุโสเนื่องในโอกาสวันเทศกาลสงกรานต์หรือวันขึ้นปีใหม่ของไทยประจำปี พ.ศ.2562 โดยมีตัวแทนอาจารย์อาวุโส กล่าวอวยพร รศ.กิตติพงษ์ วุฒิจำนงค์, ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ และ ผศ.สมโภชน์ กูลศิริศรีตระกูล กล่าวอวยพรแก่คณาจารย์และบุคลากรของคณะวิศวกรรมศาสตร์เพื่อความเป็นศิริมงคล