โลโก้เว็บไซต์ สมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา มอบเครื่องทำน้ำเย็น  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 เมษายน 2562 โดย อภิญญา พูลทรัพย์ จำนวนผู้เข้าชม 741 คน

รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มทร.ล้านนา รับมอบเครื่องทำน้ำเย็นตู้สแตนเลส ชนิด 5 หัว พร้อมทั้งเครื่องกรองน้ำ จำนวน 1 ชุด มูลค่า 39,990 บาท จากสมาคมศิษย์เก่า มทร.ล้านนา โดยนายกู้เกียรติ ประภัสระกูล นายกสมาคมพร้อมด้วยคณะกรรมการ เป็นตัวแทนมอบแก่มหาวิทยาลัยเพื่อให้นักศึกษาได้มีน้ำดื่มที่สะอาดและเป็นมาตรฐานสากลส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายของบุคลากรและนักศึกษา ซึ่งทางมหาวิทยาลัยได้ติดตั้งไว้บริเวณโรงอาหาร มทร.ล้านนา วันที่ 25 เมษายน 2562