โลโก้เว็บไซต์ องค์กรนักศึกษา 6 มทร.ล้านนา ร่วมสัมมนาเตรียมความพร้อมปีการศึกษา 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 พฤษภาคม 2562 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 846 คน

องค์กรนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดโครการ “สัมมนาเชิงปฏิบัติการ สภานักศึกษา องค์การนักศึกษา สโมสรนักศึกษาพื้นที่ สโมสรนักศึกษาคณะและวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ ปีการศึกษา 2562” ระหว่างวันที่ 23 – 25 พฤษภาคม 2562 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มทร.ล้านนา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการอันประกอบด้วย สภานักศึกษา องค์กรนักศึกษา สโมสรนักศึกษาทั้ง 6 เขตพื้นที่ (เชียงใหม่, เชียงราย, ลำปาง, น่าน, ตาก, พิษณุโลก, วิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการ) ได้มีความเข้าใจในหน้าที่และบทบาทของตัวเอง สร้างภาวะผู้นำ ดำเนินงานตามระเบียบภายใต้งบประมาณสนับสนันได้อย่างถูกต้อง และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการทำกิจกรรม อันจะนำไปถ่ายทอดและจัดกิจกรรมในปีการศึกษา 2562 ต่อไป ณ อาคารเฉิลมพระเกียติฯ 56 พรรษา มทร.ล้านนา (เชียงใหม่)

ขอขอบคุณภาพถ่ายจาก : ผศ.ดร.พีระ  จูน้อยสุวรรณ ผู้อำนวยการพัฒนานักศึกษา มทร.ล้านนา

สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา