โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมแสดงความอาลัยองคมนตรีและรัฐบุรุษ | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 พฤษภาคม 2562 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 789 คน

วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 (เวลา 13.30 น.) รศ.ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มทร.ล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณาจารย์ ลงนามไว้อาลัย พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ณ ห้องโถงชั้น 1 อาคารศูนย์ราชการกระทรวงการคลังจังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธาน พร้อมตัวแทนหน่วยงานภาครัฐ ทหาร ตำรวจ สถาบันการศึกษา ร่วมแสดงความอาลัยเป็นจำนวนมาก