โลโก้เว็บไซต์ โครงการ ฝึกอบรมความร่วมมือเพื่อพัฒนาคุณภาพการผลิตข้าวของสมาชิกสหกรณ์วัดจันทน์  จำกัด  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

โครงการ ฝึกอบรมความร่วมมือเพื่อพัฒนาคุณภาพการผลิตข้าวของสมาชิกสหกรณ์วัดจันทน์ จำกัด

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 มิถุนายน 2562 โดย นางปภาดา พลอยอิ่ม จำนวนผู้เข้าชม 856 คน

วันที่ 14 มิถุนายน  2562 ที่ห้องประชุม 16208  อาคารปฏิบัติการความเชี่ยวชาญด้านเกษตรปลอดภัย  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก สหกรณ์วัดจันทน์ จำกัด ร่วมกับ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก  และ บริษัท ดับเบิวเอสเอ็น เทคโนโลยี  จำกัด  ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ และ จัดโครงการ ฝึกอบรมความร่วมมือเพื่อพัฒนาคุณภาพการผลิตข้าวของสมาชิกสหกรณ์วัดจันทน์  จำกัด ตามโครงการผลิตข้าวคุณภาพตลาดทางเลือกของชาวนาผ่านกลไกลสหกรณ์ ขยายผลโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ    โดยมี  พลเอก ดร.ศิริ  ทิวะพันธุ์  ประธานสถาบันพัฒนาสี่แยกอินโดจีน  เป็นประธานในพิธี   ทั้งนี้ เพื่อร่วมกันผลิตข้าวคุณภาพ  ให้กับเกษตรกรและประชาชน ต่อไป

ภาพ/ข่าว - ปภาดา พลอยอิ่ม