โลโก้เว็บไซต์ สภากาแฟเวียงเจ็ดลินประจำเดือนมิถุนายน 2562 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 มิถุนายน 2562 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 706 คน

วันที่ 21 มิถุนายน 2562 (เวลา 07.00 น.) ดร.ปิยมาสฐ์  ตัณฑ์เจริญรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์อุษามาศ รัตนวงศ์ รักษาราชการแทนคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ผศ.กัลยารัตน์  เศวตนันทน์ รองคณบดีวิชาการและงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลิน ประจำเดือนมิถุนายน 2562 จัดโดยอาคารจำหน่ายผลิคภัณฑ์ศิลปาชีพ จังหวัดเชียงใหม่ร่วมกับสถานีวัดความสั่นสะเทือนจังหวัดเชียงใหม่ ณ อาคารจำหน่ายผลิตภัณฑ์ศิลปาชีพ เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมของแต่ละหน่วยงานที่เข้าร่วมและสืบสานความสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงาน สำหรับกิจกรรมสภากาแฟเวียงเจ็ดลินในเดือนกรกฎาคม กลุ่มงานจราจรตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ สถานีตำรวจภูพิงคราชนิเวศน์และตำรวจท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่จะร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงานในครั้งต่อไป