โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมอบรมจิตอาสา  | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

มทร.ล้านนา ร่วมอบรมจิตอาสา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 24 มิถุนายน 2562 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 1378 คน

รศ.ศีลศิริ  สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา กว่า 1,200 คน ร่วมอบรมโครงการจิตอาสา จังหวัดเชียงใหม่ “หลักสูตรหลักประจำ” รุ่นที่ 3/26 “เป็นเบ้า เป็น แม่พิมพ์” (รุ่นที่ 1 - 4) ระหว่างวันที่ 22 – 23  มิถุนายน 2562 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ เพื่อส่งเสริมอุดมการณ์ความรักชาติ เผยแพร่พระมหากรุณาธิคุณของพระมหากษัตริย์ไทยทุกพระองค์ ตลอดจนเพื่อสร้างความรักความสามัคคีแก่คนในชาติ